Velkomin(n) á vefverslun Kröflu

Cart:

0 item(s) - 0 kr
Það eru engar vörur í körfunni þinni.

0

Frábær veiðiveisla í Veiðiflugum í dag

veidimessa-heils

Kröfluflugur ehf. tóku nýverið yfir rekstur Veiðibúðarinnar Veiðiflugur að Langholtsvegi 111. Að Kröfluflugum ehf. standa Stefán Kristjánsson og Sólveig Ögmundsdóttir, eigendur Veiðibúðarinnar Kröflu Höfðabakka 3 og Friðjón Mar Sveinbjörnsson. Veiðibúðin Krafla hefur verið sameinuð Veiðiflugum að Langholtsvegi 111.

Um þessa helgi  er árleg Veiðimessa í gangi hjá Veiðiflugum og margt girnilegt í boði. 20% afsláttur er af öllum flugum í versluninni en hjá Veiðiflugum er í boði stærsta fluguborð landsins og úrvalið hvergi meira. Margvísleg önnur tilboð verða í gangi í dag. Þar má nefna einstakt tilboð á vöðlupakka þar sem boðið er upp á vöðlur og skó frá Sierra á aðeins 34.900,- krónur!! Þá má nefna mjög góð tilboð á línum og fatnaði.

Áhugasamir fluguveiðimenn geta prófað nýjustu flugustengurnar á markaðnum frá Loop en þar er um að ræða flugustengur sem eru ekki enn komnar í sölu á Íslandi. Echo flugustengurnar hafa vakið gríðarlega athygli fyrir mikil gæði og afar lágt verð.

Grillið verður í gangi og boðið upp á hægeldaða nautasteik og pylsur og gos og kaldur verður á kantinum. Við skorum á veiðimenn að kíkja við hjá okkur á Langholtsveginum og kynna sér frábær tilboð og góðar veitingar.

© 2018 Skrautás Ehf. - Sími 6982844 - kt. 520799-2149 - vsk nr. 63003 [email protected] - Leiðhamrar 39 - 112 Reykjavík