Velkomin(n) á vefverslun Kröflu

Cart:

0 item(s) - 0 kr
Það eru engar vörur í körfunni þinni.

0

Síðasta holl í Hítará fékk 16 af 28 löxum á Kröfluflugur

Veiðikona með 68 cm lax sem hún veiddi á rauða Kröflu í Hítará um helgina. Veiðikona með 68 cm lax sem hún veiddi á rauða Kröflu í Hítará um helgina.

Það er kominn mikill lax í Hítará á Mýrum og síðasta holl sem var við veiðar í ánni um liðna helgi var með 28 laxa. 16 af þessum 28 löxum komu á Kröfluflugur sem eru aldeilis að slá í gegn í veiðinni þessa dagana.

Hollið í Hítará var eingöngu skipað konum. 13 laxar veiddust á Kolskegg, 2 laxar á Kröflu orange og einn á rauða Kröflu. Þetta er ekki í fyrsta skipti í sumar þar sem um helmingur afla hjá holli kemur á Kröfluflugurnar. Er skemmst að minnast mikils afla hjá holli í Langá fyrir viku síðan en þá komu um 20 laxar af 51 á Kröfluflugur.

Veiðimaður með 92 cm lax sem tók Iðuna í veiðistaðnum Hólakvörn á Jöklusvæðinu. Veiðimaður með 92 cm lax sem tók Iðuna í veiðistaðnum Hólakvörn á Jöklusvæðinu.

Laxinn er að ganga af krafti á Jöklusvæðið. Borgar Antonsson leiðsögumaður setti í vænan 92 cm lax í þriðja kasti á Iðu í veiðistaðnum Hólaflúð og Björgvin Pálsson landaði fallegum laxi sem tók Kröflu orange í fyrsta kasti.

Minnum á að Kröfluflugurnar fást aðeins í Veiðibúðinni Kröflu, Höfðabakka 1.

© 2018 Skrautás Ehf. - Sími 6982844 - kt. 520799-2149 - vsk nr. 63003 [email protected] - Leiðhamrar 39 - 112 Reykjavík