Velkomin(n) á vefverslun Kröflu

Cart:

0 item(s) - 0 kr
Það eru engar vörur í körfunni þinni.

0

Óvenjulegir og glæsilegir vöðluskór

Nýju vöðluskórnir frá Vision eru nýtískulegir og sérlega glæsilegir. Nýju vöðluskórnir frá Vision eru nýtískulegir og sérlega glæsilegir.

Vision hefur nú sent frá sér nýja gerð af vöðluskóm sem þykja í senn óvenjulegir og glæsilegir. Urban Vision skórnir eru á mjög góðu verði, eru fisléttir og sterkir og fást aðeins í Reykjavík í Veiðibúðinni Kröflu í Höfðabakka 3.

Nýju skórnir frá Vision eru til í takmörkuðu magni en viðtökur hafa þegar verið frábærar. Skórnir eru til í stærðum 8, 9, 10, 11 og 12. Fyrstir koma fyrstir fá.

Í Veiðibúðinni Kröflu er mikið úrval af veiðivörunum frá Vision og landsins mesta úrval af íslenskum flugum. Við erum nýbúin að fá nýja flugusendingu og við eigum réttu flugurnar fyrir veiðimenn sem enn eiga eftir að renna fyrir þá fjölmörgu laxa sem synda um í ánum hérlendis. Við höfum 45 ára reynslu þegar fluguveiði er annars vegar og gerum okkar besta í að miðla þeirri reynslu til veiðimanna sem líta til okkar í Veiðibúðina Kröflu í Höfðabakka 3.

© 2018 Skrautás Ehf. - Sími 6982844 - kt. 520799-2149 - vsk nr. 63003 [email protected] - Leiðhamrar 39 - 112 Reykjavík