Velkomin(n) á vefverslun Kröflu

Cart:

0 item(s) - 0 kr
Það eru engar vörur í körfunni þinni.

0

Tvær fyrir eina - aðeins í boði fram að jólum

 

Flugutilboðið í Kröflu er magnað. Nú er tækifærið fyrir veiðimenn að eignast allar vinsælu Kröfluflugurnar á hálfvirði fyrir jólin á meðan birgðir endast. Flugutilboðið í Kröflu er magnað. Nú er tækifærið fyrir veiðimenn að eignast allar vinsælu Kröfluflugurnar á hálfvirði fyrir jólin á meðan birgðir endast.

Fluguveiðimenn geta glaðst núna fyrir jólin því við hjá Veiðibúðinni Kröflu erum komin í jólaskapið og verðum með stórkostlegt tilboð í gangi fram að jólum. Við bjóðum tvær flugur á verði einnar fram að jólum eða á meðan birgðir endast. Tilboðið gildir varðandi allar flugur sem í boði eru í versluninni að Höfðabakka 3.

Þetta er besta flugutilboðið á markaðnum í dag og svo sannarlega hægt að gera frábær kaup. Nú er það gráupplagt að kaupa flugubox og setja í það ódýru Kröfluflugurnar sem reynst hafa frábærlega í gegnum árin. Þarna er því komin jólagjöf veiðimannsins í ár á frábæru tilboðsverði.

Nú er upplagt að gefa veiðimannainum flugubox í jólagjöf með hinum vinsælu Kröfluflugum á tilboðsverðinu.
Verslun okkar að Höfðabakka 3 verður opin á morgun laugardag frá kl. 13 til 16. Flugutilboðið er í gangi þar en einnig er hægt að panta flugur í síma 698-2844.

© 2018 Skrautás Ehf. - Sími 6982844 - kt. 520799-2149 - vsk nr. 63003 [email protected] - Leiðhamrar 39 - 112 Reykjavík